Những kiểu làm đẹp dưới đây sẽ giúp bạn xinh đẹp hơn trong năm mới?
da tối giản

Giảm việc chăm sóc da trở nên đơn giản hơn, theo những gì làn da thực sự cần, cốt lõi của triết lý chăm sóc này là sự tối giản cho làn da. Nó bắt nguồn từ ý tưởng rằng chúng ta có thể dưỡng ẩm quá mức cho da bằng các thói quen phức tạp, do đó có thể gây tác dụng ngược. Trọng tâm chính sẽ tiếp tục là niacinamide và các chất tương tự của nó. Theo đó, lợi ích là sử dụng càng ít (các) sản phẩm hoặc càng ít thành phần càng tốt.

Beauty trends ” will dominate” 2023 – 1

Sản phẩm trang điểm hỗn hợp

Trong việc giảm thiểu việc chăm sóc da và sử dụng ít sản phẩm hơn (vì lợi ích của hành tinh trong sạch hoặc làn da của chính chúng ta) – các sản phẩm trang điểm lai, chẳng hạn như kem nền, son dưỡng môi có màu, son dưỡng hoặc kem che khuyết điểm hoạt động ngầm trên các vấn đề về bọng mắt của chúng ta, sẽ là sau khi tìm kiếm. “Less is more” nghe có vẻ tuyệt vời trong bối cảnh trang điểm và chăm sóc da hiện nay.

Nhướng mày

Kiểu dáng lông mày tự nhiên quyến rũ sẽ tiếp tục tồn tại cho đến năm 2023. Độ dày và hình dạng của vòm phải phù hợp với cấu trúc xương cụ thể của bạn.

Beauty trends ” will dominate” 2023 – 2

Ngực hồng

Một phiên bản nhẹ nhàng hơn của xu hướng trang điểm những năm 80 với kết cấu, má hồng đậm trên thái dương sẽ xuất hiện. Đánh má hồng từ gò má theo hình chữ C về phía thái dương, đến mép lông mày (hoặc xa hơn, nếu bạn thích!), bằng một đường cọ nhẹ để tạo khuôn mặt ấm áp.

Móng nhung và họa tiết

Màu ánh kim, lấp lánh tạo ảo giác quang học (xu hướng làm móng nổi bật trên thế giới hiện nay là móng nhung và kiểu làm móng kiểu Pháp mới), gợi lại những ký ức cổ điển.

Beauty trends ” will dominate” 2023 – 3

Kẻ viền môi đậm

Năm nay chứng kiến ​​chúng ta nắm bắt xu hướng của thập niên 90, chủ yếu là vì nó được làm mềm mại hơn so với nguyên bản – đôi môi được kẻ viền bằng một lớp lót đủ rõ ràng, đậm hơn so với son bóng hoặc son môi. Vào năm 2023, chúng ta sẽ sử dụng chì kẻ viền môi và tô son bóng nhẹ hơn một chút bên trong môi.

Beauty trends ” will dominate” 2023 – 4

Chăm sóc cơ thể

Làn da cơ thể có xu hướng bị bỏ quên nhiều hơn khi chăm sóc. Nhưng vào năm 2022, các sản phẩm chăm sóc da toàn thân đang gia tăng và vào năm 2023, chúng ta sẽ thấy những loại sản phẩm này xuất hiện nhiều hơn, đồng thời chú ý nhiều hơn đến các thành phần hoạt chất và công dụng của chúng. sử dụng chúng nhiều hơn trong công thức sản phẩm cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *